Trải nghiệm tuyệt vời cùng mô hình Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

9.522.000₫ Mua ngay

Đã chính thức ra mắt vào cuối năm 2020 vừa qua, mô hình Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam đã gây sốt giới tín đồ nhờ vào những trải nghiệm đẳng cấp mang lại. Với những tính năng cực kì độc đáo, thiết kế ấn tượng cùng những cải tiến thông minh, phiên bản mới này của Bandai đã thật sự thỏa mãn những khao khát về giá trị chân mỹ của một mô hình Gunpla PG hoàn hảo.

Sau đây là những cảm nhận tuyệt vời của gundamviet mà bạn có thể được trải nghiệm với bộ mô hình Gundam PG này! 

Trải nghiệm mãn nhãn

Với thiết kế ấn tượng của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Trong lần trở lại lần này, phiên bản mới nhất thuộc Model kit gundam PG phiên bản 1/60 hoàn hảo vẫn kế thừa sở hữu cho mình một thiết kế ấn tượng, mãn nhãn. Có thể nói Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam có thể khiến tín đồ của mình không thể mãn nhãn hơn với sự tỉ mỉ, tinh xảo trong từng chi tiết.

box art của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam
box art của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Thiết kế này đem đến cho người chơi một cảm giác chân thực với những lớp cấu tạo xếp chồng nhau của frame và giáp. Ngoài ra, các khớp nối dày đặc tạo cho mô hình sự linh hoạt và khả năng chuyển động đặc sắc hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, không vì những khớp nối dày đặc mà  Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam trở nên thô cứng, sự tinh tế trong từng chi tiết giúp tăng cảm giác vận động phức tạp, người chơi hoàn toàn bị thu hút. 

back to menu ↑

Trải nghiệm cực đã với kết cấu model kit

Đẳng cấp của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Kết cấu model đẳng cấp của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam cũng hứa hẹn đem đến cho các bạn một trải nghiệm cực “mood” . Với khung xương nền tảng đơn giản, người chơi có thể dễ dàng tiến hành lắp ráp. Tuy nhiên, kết cấu model đẳng cấp nằm ở chỗ các chi tiết kim loại phản quang chạm tới cảm giác của xúc giác và thị giác. 

khung xương giả kim loại cực đẹp của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam
khung xương giả kim loại cực đẹp của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Các lớp kim loại mạ vàng, bạc, crom làm tăng khối lượng của model trong khi các chi tiết khác sẽ được làm từ kim loại nhẹ không gỉ như nhôm, hợp kim thép… Điều này phản ánh sự nghiên cứu tỉ mỉ của Bandai trong việc thiết kế model của mình. 

Ngoài ra, nhờ vào các trục xoay lớn nhất lịch sử Gunpla, biên độ và khả năng chuyển động của Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam cũng tăng lên đáng kể. Sự phối hợp của kết cấu đẳng cấp lẫn khả năng vận động chân thực là một yếu tố mũi nhọn mà Bandai muốn đem đến cho các tín đồ của mình trong bộ kít hoàn hảo này.  

back to menu ↑

Trải nghiệm thăng hoa với cải tiến thông minh

Trong mô hình Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Cuối cùng là những cải tiến đem đến trải nghiệm thăng hoa của phiên bản PG mới nhất trong bộ sưu tập model kit gundam lần này. Đầu tiên phải kể đến đó là các chi tiết đèn Led dễ dàng thay đổi màu sắc theo chuyển động mô hình. Điều này tạo ra những biểu cảm độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trên một Gunpla. Điều này cũng góp phần đánh dấu vào sự tiến triển mới trong việc áp dụng các công nghệ nhằm đem đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho các tín đồ model kit.

mô hình Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam hoàn chỉnh
mô hình Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam hoàn chỉnh

Và đó là những chia sẻ về trải nghiệm với mô hình Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam thế hệ mới nhất của nhà Bandai. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về các trải nghiệm mà Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam mang lại. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng sắm cho mình model chiến binh mới nhất trong thế giới Gunpla này. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay!

Bạn đã sẵn sàng để móc hầu bao cho mẫu Gundam đình đám nhất năm 2021 này chưa?

RX-78-2: là Mobile suit thứ hai trong số ba nguyên mẫu Gundam được chế tạo trên Side 7 trong UC 0079, như một phần của Dự án V của Earth Federation.

Update - 2021/08/26Thông tin bài viết chỉ là quan điểm riêng của gundamviet và chỉ mang tính chất tham khảo
 

[Gundamviet] – Là một kênh tổng hợp thông tin về sản phẩm đồ chơi mô hình Gundam của Nhật. Các bài viết của Gundamviet sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về sản phẩm kits như thế nào trước khi quyết định mua. 

Chúng tôi sẽ sẽ cố gắng tổng hợp thật nhiều thông tin bổ ích về mọi chủ đề liên quan đến Gundam cho các bạn. Nếu các bạn có ý kiến chia sẻ để bài viết thêm phong phú thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé. Mỗi comment ghóp ý đều đáng được trân trọng.

 
8.6 Chấm điểm
Nên mua Perfect Grade Unleashed RX-78-2 Gundam

Tuyệt vời từ thiết kế cho đến các cơ chế chuyển đổi. Rất xứng đáng để trải nghiệm nếu bạn có điều kiện

Kiểu dáng thiết kế
9
Màu sắc
9
Biên độ cử động
9
Đề can
8
Độ khó
8
Ưu điểm:
  • Khớp tốt, màu sắc đẹp
  • Dáng ngầu, biên độ khớp tốt
  • Trải nghiệm lắp ráp tuyệt vời
Khuyết điểm
  • Giá khá chát
  • Độ khó cao, cần kỹ năng
Đánh giá  |  Xem bình luận
1 bình luận
  1. Gần 6 triệu, mức giá không hề đơn giản chút xíu nào cả

Đóng ghóp ý kiến

Tổng điểm đánh giá

Gundam Việt
Logo
Đăng ký tài khoản GUNDAMVIET mới
Đặt lại mật khẩu
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Bắt đầu so sánh