Sendo

Tổng hợp tất cả các deal, voucher, chương trình khuyến mãi từ sàn thương mại điện tử được sáng lập bởi một công ty Việt Nam. Sàn thương mại điện tử – Sendo

Categories
 • All
 • Deals
 • Coupons
 • Sales
 • Expired

Vấn đề chính ở đây chính là tiết kiệm nhiều nhất!!!

 • Tất cả mọi việc đều bắt đầu một cách rất tự nhiên. Bạn truy cập vào các cửa hàng thời trang, bạn cần mua phụ kiện cho chiếc xe của bạn, bạn muốn sở hữu nhưng đồ điện máy, điện lạnh mới. Bạn chỉ cần một bước nữa để mua đồ thôi nhưng bạn vẫn có chút thắc mắc. "Liệu có rẻ hơn được nữa không nhỉ?" Chúng tôi muốn nói với bạn là HOÀN TOÀN CÓ THỂ. Chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn.
 • Chúng tôi không hứa là có thể đem lại cho bạn một cuộc sống màu hồng ngập tràn hạnh phúc, không lo lắng, không muộn phiền. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một điều mà chúng tôi nghĩ là tất cả những người mua sắm Online nên nhận được - Mua Sắm Tiết Kiệm Hơn. Bạn nghĩ là tiền nào của nấy? Bạn chi ra nhiều tiền thì đương nhiên là bạn sẽ phải nhận được chất lượng tốt. Chúng tôi đồng ý với bạn. Đôi khi để có được những gì quý giá thì bạn cần chi nhiều hơn.
 • Tuy nhiên chúng ta không sống ở thời đại mà nhà sản xuất có quyền quyết định giá cả và chúng ta phải chấp nhận điều đó bằng việc chi trả tiền bạc một cách vô điều kiện. Vô số thương hiệu, hàng nghìn cửa hàng, hàng ngìn cách giải quyết, giải pháp thay thế nhưng tư tưởng "giá cả tốt, chất lượng cao" vẫn chưa thực sự phổ biến lắm. Đối với chúng tôi cửa hàng tốt nhất chính là những cửa hàng có thể đem lại giá rẻ hơn cho khách hàng, và những cửa hàng đó chỉ có tại trang web của chúng tôi. Không bỏ qua đồ chất lượng cao, nhưng cũng không lãng phí tiền bạc. Tiết kiệm hơn cùng chúng tôi để có thể được hưởng dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất.

Mua sắm "ảo" - tiết kiệm thật!!!

 • Bạn thường nghe thấy rằng ai đó tìm được vé máy bay giá rẻ và đi du lịch khắp nơi với số tiền cực kỳ ít ỏi. Cô bạn của bạn mua được cái váy mà bạn hằng mơ ước với giá cực rẻ, trong khi đó bạn vẫn đang thắc mắc liệu những thông tin đó đều là sự thật. Ai đó trong gia đình bạn vừa sở hữu những đồ nội thất, đồ gia dụng điện lạnh mới với giá rẻ một nửa so với mức giá mà bạn tính trong đầu. Thêm vào đó còn là dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí.
 • Sao lại có thể như thế được nhỉ? Và tại sao bạn luôn bỏ lỡ những cơ hội tốt như vậy? Đây chính là lúc bạn cần làm gì đó thể thay đổi. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất đó là Mua Sắm Tiết Kiệm. Bạn sẽ sở hữu nhưng sản phẩm cao cấp nhất, phong cách thời trang thời thượng nhất từ những thương hiệu lớn mà bạn khó có thể tìm ở những nơi khác.

Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn điều gì?

 • Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những Mã Giảm Giá để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm. Để sử dụng mã giảm giá trước tiên bạn lựa chọn sản phẩm mình thích sau đó ở công đoạn cuối cùng trước khi thanh toán bạn sẽ sử dụng mã giảm giá mà bạn lấy được từ Gundamviet. Các công đoạn sẽ hơi khác nhau tùy theo cửa hàng, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn có thể biết cách đặt hàng và sử dụng mã giảm giá vì mỗi cửa hàng đều có hướng dẫn rõ ràng giúp bạn hoàn thành việc mua sắm một cách đơn giản nhất.

Mua sắm rẻ hơn nhờ trang web tốt nhất

 • Trang web của chúng tối được thiết kế một cách thông minh, tiện lợi để người sử dụng có thể nhanh chóng tìm được những mã giảm giá và khuyến mại một cách đơn giản nhất. Gundamviet có danh mục các mặt hàng, những khuyến mại hot nhất và hướng dẫn sử dụng trang web một cách tối ưu nhất.
 • Gundamviet sở hữu rất nhiều khuyến mại và mã giảm giá và chúng tôi muốn chia sẻ tất cả những điều tuyệt vời đó với các bạn. Số lượng khuyến mại sẽ không ngừng tăng lên, phát triển mạnh hơn và chúng tôi cũng mong rằng số lượng người hài lòng về dịch vụ của Gundamviet cũng sẽ phát triển nhanh hơn và không ngừng tăng cao.

Sở hữu tất cả và tất cả ở một nơi

 • Gundamviet rất tuyệt vời phải không bạn? ;) Tuy rằng Gundamviet tuyệt vời nhưng bạn sẽ không cần phải kiểm tra Gundamviet hàng ngày mà vẫn nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, khuyến mại và mã giảm giá mới nhất. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ e-mail của bạn và chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông báo về những chương trình khuyến mại mới nhất, hấp dẫn nhất.
 • Bạn có thể theo dõi Gundamviet bằng nhiều cách khác nhau như là kiểm tra những thông tin khuyến mại tốt nhất tại mạng xã hội của chúng tôi.
 • Có một rủi ro nho nhỏ khi sử dụng Gundamviet đó chính là bạn sẽ say mê quá và rồi mua sắm tất cả mọi thứ mình cần, vì vậy danh sách "những món đồ cần mua" của bạn sẽ trống trơn, bạn mất đi cảm hứng mua sắm. May mắn là điều này sẽ mong chóng kết thúc thôi, vì mỗi khi truy cập trang web Gundamviet là ý tưởng và cảm hứng mua sắm của bạn sẽ lại ùa về.
Gundam Việt
Logo
Đăng ký tài khoản GUNDAMVIET mới
Đặt lại mật khẩu
Sản phẩm so sánh
 • Total (0)
Bắt đầu so sánh