Mega Size Gundams

Tỉ lệ (Scale) robot Gundam

Ít có món đồ chơi nào được phân chia tỉ lệ và cấp độ nhiều như sản phẩm Gundam của Bandai. Mỗi phân khúc gọi được hãng chọn lọc và gán cho cái tên sao cho xứng tầm “Rôbô” mà người chơi sở hữu. Hãy cùng Gundamviet.vn cùng tìm hiểu về chủ đề thú vị này nhé.

Từ High Grade (HG) cho đến MG, RG, PG và thậm chí Mega size. Chúng khác biệt từ độ lớn (So với tỉ lệ thực của Gundam khoản 15-16 mét) cho đến cân nặng (vài chục tấn) và độ chi tiết.

Độ chi tiết càng cao yêu cầu người chơi càng tỉ mỉ, tạo ra mô hình sát thực tế hơn đồng thời kích thích yếu tố đam mê hơn.

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh

Mô Hình Lắp Ráp Gundam Mega Size RX-78-2 tỉ lệ 1/48 (Daban)

Nơi bán rẻ nhất:shopee.vn
770,000 
Thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 2
Thêm vào so sánh
Nên mua

Mô Hình Lắp Ráp Gundam Megasize 1/48 RX-0 Unicorn DABAN (CÓ SÁCH)

Nơi bán rẻ nhất:shopee.vn
870,000 

Tin Gundam

MEGA SIZE GUNDAMS

Cấp độ Gundam Mega Size sở hữu tỷ lệ 1:48 nên thậm chí còn cao to hơn cả PG. Một mẫu Gundam Mega Size hoàn thiện dễ dàng cao đến gần 40cm.

Tuy vậy, phần chi tiết của dòng sản phẩm này chỉ ngang ngửa, hoặc thấp hơn HG một chút chứ không có được sự chi tiết kinh hoàng của PG.

Chúng tôi là website chuyên đánh giá về mô hình tĩnh robot Gundam. Ở gundamviet.vn bạn sẽ tìm được tất cả thông tin về Gundam. Từ hướng dẫn lắp ráp cơ bản đến nâng cao, từ nơi bán rẻ nhất đến nơi tìm voucher tốt nhất cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada…

Gundam Việt
Logo
Đăng ký tài khoản GUNDAMVIET mới
Đặt lại mật khẩu
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Bắt đầu so sánh