P Bandai Re 100

P-Bandai là gì? Đó là từ viết tắt ngắn gọn cho cụm đầy đủ “Premium Bandai”, tên gọi của website bán hàng trực tuyến chính thức của Bandai (Bandai Hobby Online Shop) quản lý.

Ngay từ tên gọi bạn đã thấy có vẻ đây không phải là một website bán hàng thông thường. Đúng vậy, Premium Bandai tập trung chính vào những sản phẩm giới hạn, có thể cao cấp hơn so với mặt bằng chung, hoặc phạm vi phục vụ nhỏ hơn. Chính vì vậy chúng thường có giá cao hơn bình thường.

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
- 3%

Mô Hình Lắp Ráp 1/100 FULL MECHANICS GUNDAM BAEL

Nơi bán rẻ nhất:shopee.vn
850,000 
Thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Nổi bật

Mô Hình Lắp Ráp Gundam RG Qant Full Saber Clear Color (limited)

Nơi bán rẻ nhất:shopee.vn
1,150,000 

Tin Gundam

GUNDAM P-BANDAI

Bandai Hobby Online Shop hay Premium Bandai ra đời năm 2009. Ban đầu nó chỉ phục vụ các khách hàng nội địa Nhật Bản (chỉ giao hàng tại Nhật). Hiện nay nó đã mở rộng ra thêm các khu chính gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Mỹ, Canada. Và cũng có ship hàng tới các khu vực khác thông qua đối tác dịch vụ (tuy vậy vẫn khá hạn chế và chi phí cao).

Nhìn chung hầu hết các mẫu Gunpla, figure Gundam độc quyền cho P-Bandai sẽ rơi vào một trong các trường hợp sau (hoặc tổng hợp tất cả).

  • Đổi kiểu phối màu các bộ phận trên giáp trụ, cơ thể của mô hình Mobile Suit khác với bản thông thường bán đại trà.
  • Thay hoặc thêm chi tiết (part), vũ khí, trang bị, vũ khí mới, khác với bản bình thường
  • Sơn phủ hoặc mạ ánh kim cho lớp giáp bên ngoài
  • Phiên bản trong suốt hoặc chất liệu đặc biệt của một mẫu Gunpla nào đó
  • Bộ phụ kiện thêm dành cho mẫu Gunpla đã phát hành
  • Mẫu mới hoàn toàn, chưa phát hành trước đây. Thường là các Mobile Suit có lượng fan ít, hoặc đến từ các series phụ, ít người biết.

Bên cạnh đó, các hộp Gunpla P-Bandai phần lớn được in đơn sắc (như bạn thấy ở hình dưới) một màu nào đó, giúp chúng ta có thể nhận ra ngay sự khác biệt với mẫu Gunpla bình thường. Các fan thường chọc vui là hộp lỗi in có một màu. Tất nhiên vẫn có những hộp đủ màu.

hộp đựng gundam p-bandai

Về chất lượng sản phẩm, Gunpla P-Bandai cũng tượng tự như các mẫu Gunpla khác của Bandai. Cũng quy trình thiết kế, sản xuất như vậy, nguyên liệu nhựa như vậy, và kiểm soát chất lượng như vậy.

Chỉ có điều Gundam P-Bandai được sản xuất số lượng ít nhiều so với các mẫu đại trà, thường được bán theo dạng đặt hàng trước, và tất nhiên có giá thành cao hơn.

Do vậy, chúng dễ hết hàng ngay cả khi chưa đến ngày phát hành. Và việc tái bản không phải lúc nào cũng được thực hiện. Nếu có thì cũng phải chờ khá lâu.

Ngoài ra cũng có trường hợp một số mẫu P-Bandai được chuyển sang sản xuất đại trà sau khi phát hành một thời gian, nhưng ít xảy ra.

Chúng tôi là website chuyên đánh giá về mô hình tĩnh robot Gundam. Ở gundamviet.vn bạn sẽ tìm được tất cả thông tin về Gundam. Từ hướng dẫn lắp ráp cơ bản đến nâng cao, từ nơi bán rẻ nhất đến nơi tìm voucher tốt nhất cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada…

Gundam Việt
Logo
Đăng ký tài khoản GUNDAMVIET mới
Đặt lại mật khẩu
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Bắt đầu so sánh