PG Gundams

PG Gundams là những mẫu gunpla với chất lượng cao nhất từng và đang được sản xuất (xuất hiện lần đầu tiên năm 1998). Các bộ gunplay này có tỷ lệ 1:60 có chất lượng nhựa tuyệt hảo, thậm chí một số bộ phận còn được làm bằng kim loại. Thông thường trong hộp sẽ có kèm sẵn bộ ốc vít để ráp các bộ phận kim loại nếu có.

Đèn led xuất hiện trong các mẫu PG cũng không phải là chuyện hiếm. Đối tượng mà cấp độ PG nhắm đến là những người chơi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Giá thành của chúng thường khá cao và thực sự là một thử thách khi lắp ráp. Tất nhiên khi hoàn thành, bạn sẽ có trong tay một mô hình tuyệt đẹp, vô cùng chi tiết và tinh xảo.

Filter

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh

Mô Hình Lắp Ráp Gundam PG GN-001 Exia

Nơi bán rẻ nhất:shopee.vn
5,650,000 
Thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh

Mô Hình Lắp Ráp Gundam PG MBF-P03 Astray Blue Frame Second L (Daban)

Nơi bán rẻ nhất:shopee.vn
1,850,000 

Tin Gundam

PERFECT GRADE (PG)

  • Tỷ lệ phổ biến: 1:60
  • Độ cao mô hình sau khi hoàn thiện: khoảng 30-32 cm
  • Số lượng Runner: khoảng 22-24
  • Độ khó: rất cao

Cấp độ Gundam PG sẽ mang tới cho bạn thử thách thực sự khi chơi bởi sự phức tạp trong kết cấu, đòi hỏi nhiều thời gian hoàn thiện (vài ngày, thậm chí vài tuần). Bù lại, thành phẩm có thể coi là đẹp nhất trong các dòng Gunpla truyền thống, chi tiết từ trong ra ngoài, biên độ cử động cũng rộng hơn. Để thiết kế nên một mẫu PG cũng tốn nhiều công sức hơn, nên số lượng mẫu PG không nhiều, chỉ các Gundam nổi tiếng mới được chọn để sản xuất.

Chúng tôi là website chuyên đánh giá về mô hình tĩnh robot Gundam. Ở gundamviet.vn bạn sẽ tìm được tất cả thông tin về Gundam. Từ hướng dẫn lắp ráp cơ bản đến nâng cao, từ nơi bán rẻ nhất đến nơi tìm voucher tốt nhất cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada…

Gundam Việt
Logo
Đăng ký tài khoản GUNDAMVIET mới
Đặt lại mật khẩu
Sản phẩm so sánh
  • Total (0)
Bắt đầu so sánh